TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE BÁN HÀNG

Không phải ngẫu nhiên, website bán hàng trở thành một trào lưu trong thời đại công nghệ 4.0. Lý do khiến cho các đơn vị đều chăm chút xây dựng website bán hàng là bởi những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại.

6 lí do chúng ta cần thiết kế Website Doanh Nghiệp?

Đừng chần chừ !

Liên hệ OXO Media ngay ?

Khi nào bạn cần

Website doanh nghiệp?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công ty thiết kế web OXO –  Đơn vị thiết kế web bán hàng tại Quảng Nam uy tín nhất 

Dịch vụ thiết kế web bán hàng tại Quảng Nam uy tín của Oxo
Dịch vụ thiết kế web bán hàng tại Quảng Nam uy tín của Oxo

Không phải ngẫu nhiên, Thiết kế web Oxo luôn được đông đảo các đơn vị tại Quảng Nam lựa chọn khi cần thiết kế web bán hàng. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho Oxo là bởi đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. 

Đội ngũ nhân viên thiết kế web chuyên nghiệp

Oxo Media sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế web chuyên nghiệp, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong thiết kế web bán hàng. Vì vậy, các website do Oxo thiết kế luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Giao diện web trực quan, sinh động, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, SEO. 

Không chỉ mang đến website bán hàng chất lượng, đội ngũ nhân viên của Oxo còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Oxo luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và đưa ra những tư vấn, phân tích chất lượng nhất.

Website bán hàng ưu việt

Oxo luôn cập nhật các xu hướng thiết kế, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật để mang đến những website bán hàng ưu việt nhất. Website bán hàng do Oxo đảm nhận luôn đảm bảo tốc độ load trang nhanh, độ bảo mật tốt, phù hợp với nhiều nền tảng và được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích như đánh giá, Chatbot… 

Chi phí thiết kế web bán hàng cạnh tranh

Chi phí thiết kế web là yếu tố khách hàng luôn quan tâm. Bởi tâm lý chung khách hàng luôn muốn tối ưu chi phí. Thấu hiểu tâm lý này, Oxo luôn xây dựng bảng phí thiết kế web có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế của Oxo, quý khách hàng sẽ có một website bán hàng chất lượng với chi phí tối ưu.

Bảo hành website dài hạn

Để tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, Oxo có chính sách bảo hành website bán hàng dài hạn. Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến website đều được Oxo hỗ trợ xử lý, khắc phục một cách nhanh chóng 24/7. Ngoài bảo hành, Oxo có hỗ trợ bảo trì và nâng cấp để đảm bảo website bán hàng hoạt động mượt mà nhất.

Quy trình thiết kế web bán hàng của  Oxo

Quy trình thiết kế web bán hàng của Oxo

Oxo xây dựng quy trình thiết kế web bán hàng tại Quảng Nam khoa học gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế web của khách hàng và thu thập các thông tin cần thiết.

Bước 2: Tư vấn, phân tích các yêu cầu, lên phác họa sơ bộ giao diện website bán hàng theo ý kiến khách hàng và báo giá gói thiết kế web phù hợp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế web và đặt cọc hợp đồng 50% .

Bước 4: Đăng ký tên miền, tạo host và cấu hình web.

Bước 5: Tiến hành xây dựng cơ sở dữ liệu cho web dựa vào thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 6: Nghiệm thu web bán hàng nội bộ để tìm ra những lỗi cần chỉnh sửa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 7: Bàn giao website cho khách hàng chạy thử và duyệt thiết kế và chức năng

Bước 8: Bàn giao website bán hàng hoàn chỉnh bao gồm host, domin, mật khẩu, kèm file và video hướng dẫn quản trị website hiệu quả.

Trên đây là chia sẻ về Oxo – Đơn vị thiết kế web bán hàng tại Quảng Nam uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn tối ưu hiệu quả kinh doanh, hãy liên hệ Oxo để được sở hữu một website bán hàng chất lượng nhất.